ഈ ലേഖനം English എന്നതിൽ നിന്ന് AI വിവർത്തനം ചെയ്തതാണ്. ചില വിശദാംശങ്ങൾ കൃത്യമായിരിക്കണമെന്നില്ല.

നിഷ്ക്രിയ വിൽപ്പനക്കാരുടെ ഡീലിസ്റ്റിംഗ് ഓഫറുകൾ

അവസാനം അപ്ഡേറ്റ് ചെയ്തത്: 30 Aug 2026

ആമുഖം

നിഷ്‌ക്രിയ വിൽപ്പനക്കാരിൽ നിന്നുള്ള ഓഫറുകളുടെ പട്ടികയിൽ നിന്നുള്ള നീക്കം G2G മുഴുവൻ ലിസ്റ്റിംഗുകളുടെ ഗുണനിലവാരവും പ്രസക്തിയും നിലനിർത്താൻ രൂപകൽപ്പന ചെയ്ത പ്രധാന സവിശേഷതയാണ്. ഈ പ്രക്രിയ വാങ്ങുന്നവർക്ക് സജീവവും പുതുക്കിയതുമായ ഓഫറുകൾ മാത്രം കാണാൻ സഹായിക്കുന്നതോടൊപ്പം, വിൽപ്പനക്കാർ പ്ലാറ്റ്‌ഫോമുമായി തുടർന്നും സജീവമായി ബന്ധപ്പെടാൻ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നു.

ഇത് എങ്ങനെ പ്രവർത്തിക്കുന്നു

1. നിഷ്‌ക്രിയതയുടെ നിർവചനം

ഒരു വിൽപ്പനക്കാരൻ നിർദ്ദിഷ്ട കാലയളവിൽ അവരുടെ G2G അക്കൗണ്ടിൽ ലോഗിൻ ചെയ്തിട്ടില്ലെങ്കിൽ അവരെ നിഷ്‌ക്രിയൻ ആയി കണക്കാക്കും.

2. സേവനാനുസൃത പട്ടികയിൽ നിന്ന് നീക്കം

ഓഫറുകൾ സ്വയമേവ നീക്കം ചെയ്യുന്നതിന് മുൻപ് ഓരോ സേവന വിഭാഗത്തിനും സ്വന്തം നിഷ്‌ക്രിയതാ പരിധിയുണ്ട്. പട്ടികയിൽ നിന്ന് നീക്കം ചെയ്യുന്ന പ്രക്രിയ സേവനത്തിന്റെ തരം അടിസ്ഥാനമാക്കിയുള്ളതാണ്:

നിഷ്‌ക്രിയ കാലയളവ് ബാധിക്കുന്ന സേവനങ്ങൾ
3 ദിവസം ഗെയിം കോയിനുകൾ
7 ദിവസം അക്കൗണ്ടുകൾ, കോച്ചിംഗ്, ബൂസ്റ്റിംഗ്, ഇനങ്ങൾ, സ്കിൻസ്
30 ദിവസം ടോപ്പ് അപ്പ്, ഗിഫ്റ്റ് കാർഡുകൾ, വീഡിയോ ഗെയിമുകൾ, സോഫ്റ്റ്‌വെയർ & ആപ്പുകൾ, മൊബൈൽ റീചാർജ്

3. മുൻകൂട്ടി അറിയിപ്പ്

നിഷ്‌ക്രിയത കാരണം അവരുടെ ലിസ്റ്റിംഗുകൾ നീക്കം ചെയ്യാനിരിക്കുന്നതിന് 3 ദിവസം മുമ്പ്, വിൽപ്പനക്കാർക്ക് ഒരു ഇമെയിൽ ഓർമ്മപ്പെടുത്തൽ ലഭിക്കും.
ഉദാഹരണത്തിന്, പട്ടികയിൽ നിന്ന് നീക്കം ചെയ്യുന്നതിനുള്ള പരിധി 30 ദിവസമാണെങ്കിൽ, ഒരു വിൽപ്പനക്കാരൻ 27 ദിവസമായി നിഷ്‌ക്രിയനാണെങ്കിൽ, അവർ ലോഗിൻ ചെയ്ത് അവരുടെ ഓഫറുകൾ നിലനിർത്താൻ പ്രേരിപ്പിക്കുന്ന ഒരു ഇമെയിൽ ലഭിക്കും.

4. OpenAPI ഓഫറുകൾക്കുള്ള ഇളവ്

OpenAPI ഇന്റഗ്രേഷൻ വഴി കൈകാര്യം ചെയ്യുന്ന ഓഫറുകൾ പട്ടികയിൽ നിന്ന് നീക്കം ചെയ്യുന്നതിൽ നിന്ന് ഇളവ് നൽകിയിരിക്കുന്നു.
ഒരേ സേവനത്തിനടിയിൽ ഒരു വിൽപ്പനക്കാരന് OpenAPIയും OpenAPI അല്ലാത്തതുമായ ഓഫറുകൾ ഉണ്ടെങ്കിൽ, OpenAPI അല്ലാത്ത ഓഫറുകൾ മാത്രം നിഷ്‌ക്രിയതയ്ക്കായി വിലയിരുത്തപ്പെടും.

5. ഭാവിയിലെ നിയമമാറ്റങ്ങളുടെ സ്വാധീനം

ഭാവിയിൽ G2G നിഷ്‌ക്രിയതാ ദൈർഘ്യ ക്രമീകരണങ്ങൾ പുതുക്കുകയാണെങ്കിൽ:

  • മാറ്റം നടന്ന സമയത്ത് ലോഗിൻ ചെയ്തിരിക്കുന്ന ഉപയോക്താക്കൾക്ക് പുതിയ നിയമങ്ങൾ ഉടൻ പ്രാബല്യത്തിൽ വരും.
  • മാറ്റം നടന്ന സമയത്ത് ലോഗ് ഔട്ട് ആയിരിക്കുന്ന ഉപയോക്താക്കൾ, അവർ വീണ്ടും ലോഗിൻ ചെയ്യുന്നതുവരെ മുൻ നിയമങ്ങൾ പ്രകാരം തുടരും.
  • ലോഗിൻ ചെയ്തുകഴിഞ്ഞാൽ, അവരുടെ അക്കൗണ്ടിൽ തുടർന്നുള്ള കാലയളവിൽ പുതിയ ദൈർഘ്യ ക്രമീകരണങ്ങൾ പ്രയോഗിക്കപ്പെടും.
ഈ ലേഖനം സഹായകരമായിരുന്നോ?